Thứ 4, Ngày 08/05/2019, 10:00
Điểm cấp Trung học cơ sở Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên
08/05/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 07/5/2019, Hội đồng Đội thành phố tổ chức điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên tại Liên đội trường THCS Phú Hưng.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên là phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt; góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Ngay-hoi-cong-nhan-chuyen-hieu-ren-luyen-doi-vien.png
Quang cảnh Ngày hội (Ảnh: Văn Phú)

Qua ngày hội nhằm giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt.

Tại Ngày hội, Liên đội đã tổ chức kiểm tra các đội viên theo từng nội dung, đối tượng. Bên cạnh đó các em còn tái diễn lại nội dung thực hiện các chuyên hiệu như Nghi thức Đội, biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường, múa võ, tập luyện sức khỏe thân thể, kiểm tra các kiến thức về lịch sử,...

Lãnh đạo nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các đội viên đạt yêu cầu đặt ra./.