Thứ 6, Ngày 05/04/2019, 22:00
Hội thi Tin học trẻ năm học 2018 - 2019
05/04/2019 | Mai Văn Phú
Sáng ngày 4/4/2019, Ban Thường vụ Thành đoàn, Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Phòng Bán hàng thành phố - Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre tiếp tục tổ chức phần thi thực hành của Hội thi tin học trẻ năm học 2018 - 2019. Trước đó, ngày 29/3/2019, Ban tổ chức đã tổ chức lễ khai mạc và phần thi lý thuyết - trắc nghiệm.
Hinh-2-Tin-hoc.png

Các em học sinh tham gia phần thi thực hành (Ảnh: Văn Phú)

Hội thi năm nay thu hút 70 em học sinh đến từ các trường Tiểu học và hàng chục sản phẩm sáng tạo của các em học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào tin học trẻ trong toàn thành phố, khuyến khích Đội viên, học sinh học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin, đồng thời phát hiện các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong các trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.