Thứ 4, Ngày 27/03/2019, 11:00
Thành đoàn Bến Tre: 21/21 Liên đội tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”
27/03/2019 | Mai Văn Phú
Đến ngày 26/03/2019, tất cả 21/21 Liên đội trên địa thành phố đã hoàn thành và tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” theo chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố.

Năm học 2018 - 2019, Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" ở các Liên đội có sự khác nhau, có Liên đội tổ chức tại trường, có đơn vị tổ chức ở điểm di tích lịch sử, có đơn vị tổ chức phần Hội có cắm trại, thi hóa trang, thi văn nghệ, các gian hàng ẩm thực, dân gian,... Tất cả đều hoàn thành và đảm bảo được yêu cầu đúng với nội dung đề ra, các em học sinh tham gia nhiệt tình, tích cực và đúng với ý nghĩa là một ngày hội của các em.

TPBT-hoan-thanh-thieu-nhi-vui-khoe-tien-buoc-len-doan-2019.png
Quang cảnh Ngày hội ở các Liên đội (Ảnh: Mai Văn Phú)

Sau hoạt động điểm tại Liên đội Trường TH Nguyễn Trí Hữu, THCS Vĩnh Phúc, các đơn vị đã được rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế nên ở các Liên đội có bước chuẩn bị chu đáo.

Dịp này, các xã, phường Đoàn cũng đã đồng hành cùng với các Liên đội cấp THCS tổ chức các lớp cảm tình Đoàn và hỗ trợ chi đoàn trường tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn ở các Liên đội./.