Chủ Nhật, Ngày 24/03/2019, 11:00
Liên đội trường THCS Vĩnh Phúc hoạt động điểm Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu lịch sử Việt Nam”
24/03/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 23/03/2019 tại Hội trường THCS Vĩnh Phúc, Hội đồng Đội thành phố chọn Liên đội trường THCS Vĩnh Phúc làm điểm tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu lịch sử Việt Nam”.

Thường trực Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố, giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS, Ban lãnh đạo, thầy cô giáo và trên 300 em học sinh trường THCS Vĩnh Phúc tham dự Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn".

Ngay-hoi-Vinh-Phuc-2019.png
Quang cảnh Ngày hội (Ảnh: Văn Phú)

Tại ngày hội các em được xem các tiết mục diễu hành, múa hát sân trường, nhảy erobic, ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em học sinh, đội viên phải học tập như thế nào và phải làm gì mới được kết nạp vào Đoàn, qua đó giúp các em có thêm động lực cũng như trang bị hành trang để được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn. Các em còn được tham gia các trò chơi, các gian hàng ẩm thực, được giao lưu thông qua các tiết mục văn nghệ,... do Liên đội chuẩn bị.

Trong năm học 2018 - 2019, Liên đội trường THCS Vĩnh Phúc và Liên đội trường TH Nguyễn Trí Hữu được Hội đồng Đội thành phố chọn làm điểm tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" để rút kinh nghiệm cho các đơn vị còn lại thực hiện./.