Thứ 4, Ngày 13/03/2019, 10:00
Tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Hành trình văn hóa”, giới thiệu văn hóa dân gian tại Trường THCS Mỹ Hóa
13/03/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 12/3/2019, tại sân trường THCS Mỹ Hóa, Hội đồng Đội thành phố, Bán giám hiệu trường THCS Mỹ Hóa, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Nhà Bảo tàng, Thư viện Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Hành trình văn hóa” với sự tham gia của đại diện các đơn vị, thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh của trường THCS Mỹ Hóa.

To-chuc-ngoai-khoa-Hanh-trinh-van-hoa-THCS-My-Hoa.png
To-chuc-ngoai-khoa-Hanh-trinh-van-hoa-THCS-My-Hoa-1.png
Một số hình ảnh hoạt động tại buổi ngoại khóa (Ảnh: Văn Phú)

Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh được theo dõi tiểu phẩm tuyên truyền về bạo lực học đường, xem phim về biển đảo Việt Nam; được nghe giới thiệu, chia sẽ về những quyển sách hay và phương pháp nhớ lâu, học tốt, đồng thời các em được tham gia Ngày hội đọc sách và được bày tỏ những suy nghĩ của mình về bạo lực học đường để báo cáo viên và thầy cô tư vấn cho các em.

Buổi sinh hoạt thật vui tươi, tạo nhiều ấn tượng và rất ý nghĩa đối với học sinh. Qua đó đã góp phần giáo dục, tuyên truyền văn hóa đọc sách, phòng chống bạo lực học đường và cung cấp thêm kiến thức về biển đảo cho học sinh.