Thứ 4, Ngày 06/03/2019, 10:00
Tổ chức Liên hoan tuyên truyền măng non
06/03/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 05/3/2019, tại Trường THCS Hoàng Lam, Hội đồng Đội thành phố cùng trường THCS Hoàng Lam tổ chức Liên hoan tuyên truyền măng non với chủ đề “Phòng chống đuối nước và tai nạn, thương tích trẻ em”.

Tuyen-truyen-mang-non-2.png
Một số hoạt động tại buổi Liên hoan tuyên truyền măng non năm học 2018 – 2019 (Ảnh: Văn Phú)

Qua buổi Liên hoan tuyên truyền măng non nhằm truyền tải những thông điệp của trẻ em, kêu gọi toàn xã hội cùng chung tay hành động bảo vệ, chăm sóc tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.

Buổi Liên hoan đã thu hut 21 đội đến từ các trường trên địa bàn thành phố cùng tham gia, mỗi đội đều có một thông điệp riêng gửi đến liên hoan. Các em đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Liên hoan tuyên truyền măng non còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để thiếu nhi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu, bồi dưỡng tư duy, sự sáng tạo./.