Thứ 6, Ngày 01/03/2019, 09:00
Khai mạc Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi thành phố Bến Tre năm học 2018-2019
01/03/2019 | Phương Thảo
Sáng ngày 28/2/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre phối hợp Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Khai mạc Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố năm học 2018 - 2019. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục thành phố, Ban Dân vận Thành ủy cùng 13 giáo viên Tổng phụ trách Đội (TPT) đang công tác tại các trường học trên địa bàn.

Hoi-thi-giao-vien-tong-phu-trach-doi-nam-hoc-2018-2019.png
Một phần thi của giáo viên Tổng phụ trách đội (Ảnh:Hội đồng đội thành phố)

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 28/02-08/3/2019. Tham gia Hội thi, các giáo viên TPT Đội sẽ trải qua các phần thi: Kiến thức và kỹ năng (thi viết trong 150 phút gồm 01 bài thi tự luận và 01 bài thi kỹ năng dã ngoại); thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; thi năng khiếu (được tổ chức theo hình thức thi cá nhân hoặc tập thể, tối đa 5 thành viên/đội do giáo viên TPT Đội lựa chọn hình thức thi).

Hội thi nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm TPT Đội, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi. Qua Hội thi, Ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn các giáo viên làm TPT Đội xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh.