Chủ Nhật, Ngày 13/01/2019, 15:00
TĐ. Bến Tre: Nhiều hoạt động của các trường THPT chào mừng Ngày Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2019)
13/01/2019 | Mai Văn Phú
Nhằm chào mừng ngày học sinh - sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2019), các trường THPT, Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: Hội thao, Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường, các hoạt động giáo dục kỹ năng, các hoạt động hướng về biển đảo, giao lưu, gắn kết yêu thương, hoạt động truyền thông khởi nghiệp, hành trình định hướng tương lai, lớp học làm người có ích,...

sinh-hoat-ky-nang-mung-ngay-hoc-sinh-sinh-vien-09-01.png
Học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sinh hoạt kỹ năng (Ảnh: Văn Phú)

Bên cạnh đó, Đoàn các trường còn tổ chức tuyên truyền, ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung, của trường nói riêng, cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua để nghĩ, để ý thức rõ ràng hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của học sinh thời đại mới.

Mỗi hoạt động đều giúp cho học sinh hướng đến việc rèn luyện nhân cách, đạo đức, tác phong và nhất là giúp các em hiểu về vai trò của cá nhân phải làm gì để xứng đáng với sự hy sinh của những người đi trước./.