Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 09/01/2019, 11:00
TĐ. Bến Tre: Tất cả các Liên đội tổ chức cho học sinh tham quan di tích lịch sử, trải nghiệm cuộc sống, thực hiện mô hình theo dòng lịch sử - tự hào quê hương
09/01/2019 | Mai Văn Phú
Thực hiện theo Chương tình công tác Đội năm học 2018 - 2019, chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố trong việc thực hiện mô hình Theo dòng lịch sử - Tự hào quê hương và trải nghiệm cuộc sống, giúp các em hiểu và tự hào hơn về truyền thống anh hùng của dân tộc ta cũng như quý trọng công sức, thành quả lao động.

Tham-quan-di-tich-lich-su-2019.png
Tham-quan-di-tich-lich-su-2019-1.png
Các em học sinh tham quan di tích lịch sử (Ảnh: Văn Phú)

Ngày 06/01/2018, Liên đội Trường THCS Mỹ Hóa, Trung học cơ sở Hoàng Lam tổ chức cho học sinh, đội viên Liên đội tham quan các di tích lịch sử trong và ngoài tỉnh, Đền thơ cụ Nguyễn Đình Chiểu, nữ tướng Nguyễn Thị Đình. Trong chuyến đi, thầy cô giới thiệu cho các em hiểu rõ về lịch sử của dân tộc ta, lịch sử của địa phương tỉnh Bến Tre.

Trong tháng 01/2019, các Liên đội trường TH Phú Thọ, Bình Phú, THCS Sơn Đông tổ chức về nguồn tham quan di tích lịch sử. Qua đó, góp phần hoàn thành 21/21 Liên đội tổ chức cho học sinh tham quan và học tập di tích lịch sử.

Ngoài ra, các Liên đội còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm cuộc sống cho các em tham gia như tham quan làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng, làng nghề dệt chiếu,... các em tự mình làm bánh, bắt cá, nấu cơm,..

Qua các hoạt động giúp các em hiểu hơn về lịch sử của nước ta, lịch sử của tỉnh Bến Tre, biết được những truyền thống quý báu của dân tộc cũng như các em biết trân quý sức lao động hơn./.

Lượt người xem:  62
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com