Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 06/01/2019, 10:00
Hội đồng Đội thành phố tổ chức Ngày hội đọc sách và phát động Liên đội, đội viên tặng sách cho học sinh khó khăn
06/01/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 05/01/2019, tại trường THCS Mỹ Hóa, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức Ngày Hội đọc sách và phát động Liên đội, đội viên tặng sách cho học sinh khó khăn.

Trong cuộc sống, sách đóng vai trò rất quan trọng; là chiếc chìa khóa vạn năng để phát triển trí tuệ và tâm hồn con người, thắp sáng nguồn trí thức vô tận cho nhân loại. Để hiểu rõ ý nghía và tầm quan trọng của việc đọc sách. Hội đồng Đội thành phố đã truyền thông điệp đó đến các em học sinh trên địa bàn thành phố trong Ngày hội đọc sách, đồng thời phát động các đội viên, học sinh có điều kiện tặng sách cho học sinh, đội viên khó khăn. Tại buổi phát động, Hội đồng Đội thành phố đã nhận được gần 2.000 quyển sách giáo khoa.

Đến dự chương trình có Thường trực Thành đoàn, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Ban giám hiệu các trường, Chủ tịch Hội đồng Đội cơ sở, giáo viên Tổng phụ trách Đội và 100 em học sinh.

So-ket-mo-hinh-tri-thuc-trao-tay-2018.png
Đ/c Phạm Thị Như Mai, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tặng giấy khen cho Liên đội tiêu biểu thực hiện trao tặng sách (Ảnh: Văn Phú)

Đồng chí Mai Văn Phú, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố phát động đề nghị các giáo viên Tổng phụ trách Đội tham mưu Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục phát động trong toàn thể học sinh, đội viên Liên đội tặng sách giáo khoa cũ (nhưng còn sử dụng được) cho Liên đội. Liên đội các trường sau khi nhận được sách, sắp xếp thành từng bộ sách và gửi về Hội đồng Đội thành phố. Từng học sinh, đội viên nêu cao vai trò tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, tặng sách giáo khoa đã học (nhưng còn sử dụng được) để Liên đội, Hội đồng Đội thành phố tặng lại những bạn học sinh khó khăn thiếu sách giáo khoa trong học tập. Đối với những bạn được nhận sách giáo khoa phải cố gắng trong học tập, trở thành trò giỏi.

Việc trao tặng sách này đã được Hội đồng Đội thành phố đăng ký thực hiện mô hình và đạt mô hình Dân vận khéo cấp thành phố năm 2018, đồng thời được ban thi đua khen thưởng tỉnh ghi hình và tuyên truyền./.

Lượt người xem:  51
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com