Thứ 4, Ngày 26/12/2018, 15:00
Không khí sôi nổi trong buổi tuyên truyền An toàn giao thông tại Liên đội trường Tiểu học Phú Thọ
26/12/2018 | Anh Tùng - Trường Tiểu học Phú Thọ
Ngày 25/12/2018, Liên đội trường Tiểu học Phú Thọ phối hợp Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Bến Tre và cửa hàng xe máy Honda Cẩm Giang tổ chức sinh hoạt ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn” cho đội viên, học sinh.

TH-Phu-Tho-tuyen-truyen-an-toan-giao-thong-cho-hoc-sinh.png
Quang cảnh buổi tuyên truyền (Ảnh: Anh Tùng)

Hoạt động ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình hưởng ứng và thu hút khoảng 1.400 học sinh tham gia. Đến dự hoạt động có chị Phan Thị Ngọc Diệu, Bí thư Đoàn Công an tỉnh, anh Nguyễn Quốc Tiến, đại diện cửa hàng xe máy Honda Cẩm Giang và cô Huỳnh Thị Vân Thảo, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Thọ.

Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa thường niên của liên đội nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về An toàn giao thông như phải đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông, chấp hành đúng các tín hiệu giao thông và người điều khiển giao thồng,… và một số kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra va chạm giao thông, tai nạn giao thông.

Thông qua hoạt động, học sinh được trải nghiệm thực tế lái xe mô hình và nhận nhiều quần quà của đơn vị tài trợ cửa hàng xe máy Honda Cẩm Giang./.