Thứ 6, Ngày 28/12/2018, 11:00
Lãnh đạo thành phố thăm gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
28/12/2018 | Phương Thảo
Ngày 27/12/2018 đoàn công tác Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Bến Tre do ông Huỳnh Vĩnh Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có người thân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố.

Tham-gia-dinh-cac-nan-nhan-tai-nan-giao-thong-2018-600.png
Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Huỳnh Vĩnh Khánh ân cần thăm hỏi các gia đình có nạn nhân TNGT (Ảnh: Phương Thảo)

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ những mất mác các gia đình đã trải qua, đồng thời động viên người thân cố gắng vượt qua nổi đau, phấn đấu học tập, lao động và sản xuất, phát triển cuộc sống của gia đình. Bên cạnh đó, đoàn cũng hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Được biết, dịp này Ban ATGT thành phố Bến Tre tổ chức thăm và tặng quà cho 13 gia đình có người thân tử vong do TNGT với tổng kinh phí 26 triệu đồng.