Thứ 4, Ngày 19/12/2018, 16:00
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các nhà thờ nhân dịp Lễ giáng sinh 2018
19/12/2018 | Phương Thảo
Ngày 18/12/2018, lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre do Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, ông Võ Thanh Hồng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban đoàn kết Công giáo thành phố, các nhà thờ Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018.

Lanh-dao-thanh-pho-tham-cac-nha-tho-tren-dia-ban-thanh-pho.png
Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Võ Thanh Hồng gửi quà và lời chúc mừng đến bà con giáo dân nhân dịp lễ Giáng sinh 2018 (Ảnh: Phương Thảo)

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban đoàn kết Công giáo thành phố; Nhà thờ họ đạo Phường 3; Nhà thờ Tin lành, Chi hội Tin lành Bến Tre, Phường 1; Nhà thờ họ đạo Cái Nứa, xã Sơn Đông; Nhà thờ Công giáo Họ đạo Mỹ Hoá, xã Bình Phú.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Võ Thanh Hồng gửi quà và chúc các linh mục cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới vui vẻ, hạnh phúc; thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội thành phố trong năm 2018, đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, cùng thành phố thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm về Chủ trương Năm không, xây dựng đô thị loại II, thành phố văn minh đô thị và xã nông thôn mới.

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục, mục sư chân thành cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thành phố và hứa sẽ tiếp tục cùng bà con giáo dân thực hiện tốt các phong trào thi đua, sống tốt đời đẹp đạo chung tay xây dựng thành phố Bến Tre ngày càng văn minh, phát triển.