Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 03/12/2018, 15:00
Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với thanh niên thành phố Bến Tre năm 2018
03/12/2018 | Phương Thảo
Ngày 02/12/2018, Uỷ ban nhân dân (UBND) thành phố Bến Tre phối hợp Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (TNCS HCM) thành phố Bến Tre tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với thanh niên thành phố Bến Tre năm 2018 với chủ đề “Thanh niên thành phố Bến Tre học tập, khởi nghiệp, lập thân - lập nghiệp, sáng tạo xây dựng quê hương”. Đến dự có đại biểu Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Võ Tuấn Thông –Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bến Tre - Võ Thanh Hồng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương chủ trì hội nghị, cùng hơn 150 lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.

Doi-thoai-giua-thanh-nien-voi-chinh-quyen-2018.jpg
Đoàn viên, thanh niên trình bày ý kiến tại buổi đối thoại (Ảnh: Phương Thảo)

Tại buổi đối thoại, đã có hơn 20 ý kiến của các bạn đoàn viên, thanh niên đặt ra xoay quanh các vấn đề như: những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp; chủ trương, giải pháp của thành phố nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh; vấn đề đào tạo nghề, giới thiệu việc làm; một số điều kiện cần thiết khi tham gia xuất khẩu lao động; thanh niên với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội…vv. Hầu hết các ý kiến của đoàn viên, thanh niên được lãnh đạo thành phố, các cơ quan, phòng ban giải trình thỏa đáng.

Buổi đối thoại là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất những vấn đề có liên quan đến đời sống, học tập, khởi nghiệp, việc làm; nắm vững những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước của tỉnh và thành phố, từ đó xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong việc phấn đấu học tập, lao động, sản xuất, vv. Đây cũng là dịp để các cấp ủy Đảng, chính quyền nắm bắt được tình hình, phối hợp giải quyết những vấn đề đặt ra về chiến lược phát triển thanh niên cũng như các vấn đề thanh niên quan tâm.

Doi-thoai-giua-thanh-nien-voi-chinh-quyen-2018-1.jpg
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Phương Thảo)

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương cho biết, trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc, tham gia khởi nghiệp, lập nghiệp. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các cơ quan, phòng ban thành phố theo chức năng, nhiệm vụ của mình kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên, thanh niên đã trao đổi trong buổi đối thoại; đoàn thanh niên các cấp tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị.

Lượt người xem:  150
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com