Thứ 4, Ngày 28/11/2018, 16:00
Liên đội Trường TH Phường 7 tổ chức lớp “Học làm người có ích”
28/11/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 27/11/2018, tại Trường TH Phường 7, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, sự hỗ trợ của Hội cha mẹ học sinh, Ban chấp hành Đoàn Phường 7, Liên đội trường TH Phường 7 đã tổ chức lớp “Học làm người có ích” năm học 2018 - 2019 cho 60 em học sinh của trường, các em tham gia chủ yếu là những em học sinh chưa ngoan.

TH-P7-Hoc-lam-nguoi-co-ich.jpg
Quang cảnh lớp "Học làm người cóc ích" trường TH Phường 7 (Ảnh: Văn Phú)

Các em tham gia lớp "Học làm người có ích" được thầy cô giáo trong nhà trường chia sẽ những chuyên đề về tâm lý nhằm giúp các em có một nhìn nhận mới hơn và qua đó biết yêu thương cha, mẹ cũng như cố gắng trong học tập. Bên cạnh đó các em còn được Ban chấp hành Đoàn Phường 7, giáo viên Tổng phụ trách Đội tổ chức các trò chơi phù hợp với lứa tuổi.

Sau các hoạt động, các em được Hội cha mẹ học sinh hỗ trợ một số bánh ngọt cũng như các phần thưởng trong quá trình tham gia lớp học và tự tay làm được cành hoa, giỏ hoa, niềm vui hiện rõ trên gương mặt các em trong quá trình trải nghiệm sáng tạo và kết quả là tạo những sản phẩm đẹp, dễ thương./.