Thứ 5, Ngày 15/11/2018, 17:00
Liên đội Trường THCS Vĩnh Phúc tổ chức tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn kỹ năng bảo vệ cho học sinh
15/11/2018 | Trung Giàu
Ngày 14/11/2018, tại sân trường THCS Vĩnh Phúc, Liên đội đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn kỹ năng tự bảo vệ cho tất cả học sinh của trường.

THCS-VP-tuyen-truyen-phap-luat.jpg
Công an thành phố tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường THCS Vĩnh Phúc (Ảnh: Văn Phú)

Tại buổi tuyên truyền pháp luật, các em học sinh được báo cáo viên của trường, Ủy ban nhân dân phường Phú Tân và Công an thành phố hướng dẫn, tuyên truyền về Luật Trẻ em; phòng, chống và tác hại của ma túy; vấn đề bạo lực học đường. Qua đó, Công an thành phố còn hướng dẫn cho các em kỹ năng tự bảo vệ mình trước những tác hại trên.

Hàng năm, Liên đội đều tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh để các em hình thành ý thức, hành vi ứng xử, tạo nếp sống, hành động theo pháp luật./.