Thứ 6, Ngày 02/11/2018, 15:00
Thành phố Bến Tre: trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
02/11/2018 | Hồng Quốc
Thiết thực kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2018), ngày 02/11/2018 Ban Thường vụ Thành ủy Bến Tre tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên có đủ niên hạng từ 70, 65, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11. Ông Trần Ngọc Tam – Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Đức – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, ông Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, đại diện các phòng, ban, MTTQ, đoàn thể thành phố, Bí thư đảng bộ các xã phường đã đến dự.

Trao-huy-hieu-Dang-dot-7-11-2018.jpg
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Quang Miinh Chính, thuộc Đảng bộ xã Sơn Đông (Ảnh: Hồng Quốc)

Trong đợt này, thành phố có 18 đảng viên đủ niên hạn nhận Huy hiệu 70 năm, 65, 55 và 50 năm tuổi Đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 03 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng và 12 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Ngoài ra, trong đợt này Đảng bộ thành phố Bến Tre còn có 40 đồng chí đến niên hạn được nhận huy hiệu Đảng từ 30 năm đến dưới 50 năm tuổi Đảng.

Trao-huy-hieu-Dang-dot-7-11-2018-1.jpg
Ông Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị (Ảnh: Hồng Quốc)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời tri ân, ghi nhận và biểu dương những công lao và đóng góp của các đảng viên đối xây dựng Đảng bộ thành phố "Trong sạch, vững mạnh" đủ sức lãnh chỉ đạo xây dựng thành phố Bến Tre phát triển theo hướng văn minh hiện đại. Đồng chí mong rằng sắp tới các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng hôm nay tiếp tục là những tấm gương sáng để dẫn dắt các thế hệ đảng viên trẻ noi theo, giáo dục và khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo góp phần cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ (2015-2020) đã đề ra ./.