Thứ 4, Ngày 31/10/2018, 14:00
Liên đội trường THCS Hoàng Lam tổ chức Ngày hội “Hiệp sỹ xanh - bảo vệ môi trường” và công bố quyết định đội hình “Ống kính xanh”
31/10/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 30/10/2018, tại sân trường THCS Hoàng Lam, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Hoàng Lam đã tổ chức Ngày hội “Hiệp sỹ xanh - bảo vệ môi trường” và ra mắt đội hình “Ồng kính xanh”.

Hiep-sy-xanh-Phu-Hung-2018.jpg
Hiep-sy-xanh-Phu-Hung-2018-1.jpg
Một số hình ảnh tại Ngày hội "Hiệp sỹ xanh - bảo vệ môi trường" (Ảnh: Văn Phú)

Tất cả học sinh của trường tham dự Ngày hội, được nghe cô giáo Tổng phụ trách đội nói về tác hại của việc ô nhiễm môi trường, việc vứt rác bừa bãi. Đồng thời nhắc nhở các em phải luôn giữ gìn một môi trường luôn xanh, sạch, đẹp, giữ gìn trường lớp "không rác". Các em học sinh của trường cũng đã quyết tâm cùng với Liên đội nhà trường giữ gìn vệ sinh trường, lớp và cả trước cổng trường, xung quanh ngôi trường luôn thoáng mát, xanh, sạch, đẹp, không rác.

Tại Ngày hội, cô Lê Thị Bích Thủy, giáo viên Tổng phụ trách Đội đã công bố quyết định thành lập đội hình "Ống kính xanh" và giao nhiệm vụ cho đội hình này.

Sau phần tuyên truyền, tất cả học sinh, đội viên toàn Liên đội đã thực hiện vệ sinh trường, lớp, xung quanh ngôi trường, chăm sóc các cây xanh, công trình măng non của các chi đội./.