Thứ 3, Ngày 30/10/2018, 16:00
Hội đồng Đội thành phố tặng giấy khen đột xuất cho 03 học sinh tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt”
30/10/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 29/10/2018, tại Trường THCS Sơn Đông, Hội đồng Đội thành phố tặng giấy khen đột xuất cho 03 em học sinh của Trường THCS Sơn Đông với thành tích tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” nhặt được của rơi trả lại người mất.

khen-thuong-guong-tieu-bieu-truong-THCS-Son-Dong-2018.jpg
Thầy Vũ Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Sơn Đông trao giấy khen và phần thưởng cho 03 em học sinh (Ảnh: Văn Phú)

Trong thời gian qua, từ khi phát động phong trào "Nghìn việc tốt", các Liên đội trên địa bàn thành phố đã tuyên dương rất nhiều gương điển hình, tiêu biểu trong phong trào này, xuất hiện nhiều tấm gương như giúp bạn trong học tập, cõng bạn đến trường, tặng sách cho bạn, nhất là việc nhặt được của rơi trả lại người mất.

Nhằm tiếp tục khích lệ những việc làm tốt của các em học sinh, Hội đồng Đội thành phố đã tặng giấy khen đột xuất cho 03 em học sinh của trường THCS Sơn Đông là em Trần Hữu Đạt, lớp 9/1, Nguyễn Văn Ngọc Thạch và Phạm Tấn Phát cùng học lớp 9/3 với thành tích các em đã nhặt được số tiền 2.100.000 đồng và gửi lại Ban giám hiệu để trả lại cho người đánh rơi.

Hành động của các em đáng được ghi nhận và biểu dương./.