Thứ 4, Ngày 31/10/2018, 16:00
Liên đội TH Bình Phú, Nhơn Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, Ngày hội văn hóa giao thông
31/10/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 29/10/2018, tại sân trường TH Bình Phú, TH Nhơn Thạnh, Liên đội đã tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ và tổ chức Ngày hội văn hóa giao thông và cuộc thi vẽ tranh về chủ đề văn hóa giao thông.

Tuyen-truyen-GT-xa-Binh-Phu-2018.jpg
Các em học sinh trường TH Bình Phú được các anh Công an tuyên truyền An toàn giao thông (Ảnh: Văn Phú)

Tại Liên đội TH Bình Phú, các em học sinh được nghe các anh công an tỉnh Bến Tre báo cáo về Luật An toàn giao thông, các kiến thức khi tham gia giao thông.

Tuyen-truyen-GT-xa-Nhon-Thanh-2018.jpg
Các em học sinh trường TH Nhơn Thạnh tham gia cuộc thi vẽ tranh về chủ đề Văn hóa giao thông (Ảnh: Văn Phú)

Các em học sinh trường TH Nhơn Thạnh thì được Liên đội tổ chức Ngày hội văn hóa với giao thông và cuộc thi vẽ tranh, các em đã tích cực tham gia cũng như nêu lên những ý kiến của mình trong việc tham gia giao thông.

Học sinh của 2 trường được giáo viên Tổng phụ trách đội tuyên truyền một số quyền và nghĩa vụ của các em được quy định trong Luật trẻ em 2016./.