Thứ 5, Ngày 25/10/2018, 11:00
Liên đội trường THCS Hoàng Lam: giờ chơi sáng tạo
25/10/2018 | Mai Văn Phú
Thực hiện theo chương tình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, nhằm giúp các em học sinh có được giờ chơi vui vẻ, thoải mái và thật ý nghĩa để tạo tinh thần phấn khởi trong học tập. Liên đội trường THCS Hoàng Lam tổ chức nhiều hoạt động phong phú trong giờ chơi.

THCS-HL-gio-choi-snag-tao.jpg
Các em tham gia thực hiện võ cổ truyền trong giờ chơi (Ảnh: Văn Phú)

Với mục tiêu không để học sinh chán nản trong học tập, Liên đội trường THCS Hoàng Lam đã tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian, võ cổ truyền trong giờ chơi của trường. Các em học sinh tham gia rất tích cực. Hoạt động vừa bảo tồn các trò chơi dân gian cũng như môn võ cổ truyền của dân tộc ta, vừa giúp các em có tinh thần tích cực trong học tập.

Từ khi triển khai và thực hiện đến nay, các giờ học đã không còn học sinh với thái độ lo ra hay không muốn học. Ban giám hiệu rất đồng tình với hoạt động của Liên đội./.