Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 13/10/2018, 11:00
Phụ nữ thành phố Bến Tre kỷ niệm ngày 20/10
13/10/2018 | Kim Huệ
Dân tộc ta đã trãi qua hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước. Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò trọng yếu trong lịch sử. Họ là những người kiên cường bất khuất, hy sinh cả hạnh phúc của bản thân mình cho góp phần cho thắng lợi, tự do. Ngày nay phụ nữ đảm đang việc nhà nhưng không kém phần giỏi giang việc nước, nhiều chức vụ quan trọng được phụ nữ đảm trách, nhiều doanh nhân thành công là những chị em phụ nữ xinh đẹp.

Tang-qua-cho-chi-em-phu-nu-20-10-2018.jpg
Tặng quà chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 20/10 (Ảnh: Kim Huệ)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018, Hội LHPN thành phố Bến tre phối hợp cùng Trung tâm Phát hành phim & chiếu bóng, Đoàn Ủy Sở VHTTDL, cùng Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam chi nhánh Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam vào lúc 14h ngày 12/10/2018 tại rạp chiếu bóng Lê Anh Xuân.

Tại buổi họp mặt bà Nguyễn Thị Trúc Giang – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Bến Tre đã ôn lại truyền thống quý báu của các tầng lớp phụ nữ từ xưa trong chiến tranh giữ nước, rồi đến ngày nay trong xây dựng quê hương, xây dựng gia đình hạnh phúc người phụ nữ dần thể hiện mình và có chị đóng vai trò chủ lực trong chính mái ấm của mình. Chúng ta có quyền tự hào vì đã có những người mẹ người chị vĩ đại và tuyệt vời làm rạng danh non sông đất nước mà không có lời văn nào diễn đạt cho hết ý nghĩa.

Trong buổi họp mặt còn diễn ra các tiết mục văn nghệ với những bài hát ca ngợi về những người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh chiếc áo dài Việt của nhà thiết kế trẻ Lữ Anh. Bên cạnh đó Công ty Nhân thọ bảo hiểm Cathay Life đã thông tin những điều cần biết khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, phòng chống các nguy cơ, rủi ro về kinh tế, bệnh tật.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầy tình gắn bó giữa các chị em phụ nữ và để bước tiếp những truyền thống hào hùng của đội quân tóc dài Đồng Khởi nói riêng và của những vị nữ anh hùng nói chung, phụ nữ thành phố Bến Tre cùng chung tay góp phần vào công tác Hội, đưa hoạt động Hội ngày càng tiến bộ, vững mạnh, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng thành công phường văn minh đô thị, xã nông thôn mới. Đây cũng là sức mạnh đoàn kết thúc đẩy sự thành công trong xây dựng thành phố Bến Tre đạt chuẩn đô thị loại II trong thời gian sớm nhất.

Lượt người xem:  87
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com