Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 16:00
Liên đội Trường Tiểu học Phường 7 hướng dẫn cách rửa tay và tuyên truyền phòng tránh bệnh tay, chân, miệng
10/10/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 09/10/2018, tại sân trường, Liên đội trường Tiểu học Phường 7 tổ chức hướng dẫn cách rửa tay đúng cách.

Với thời tiết và tình hình hiện nay có rất nhiều trẻ mắc phải bệnh tay, chân, miệng. Trước diễn biến đó, tất cả học sinh của trường tiểu học Phường 7 được bác sĩ hướng dẫn các em rửa tay bằng xà phòng đúng cách và tuyên truyền phòng tránh bệnh tay, chân, miệng.

P7-rau-tay-xa-phong.jpg
Học sinh trường TH Phường 7 được bác sỹ hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng đúng cách (Ảnh: Văn Phú)

Ban giám hiệu, thầy cô giáo trường Tiểu học Phòng 7 mong muốn các em sẽ rửa tay bằng xà phòng đúng cách sau khi được bác sỹ hướng dẫn trong buổi tuyên truyền, và đó là cách để các em học sinh phòng tránh bệnh tay, chân, miệng đang diễn biến phức tạp.