Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 16:00
Liên đội trường THCS Hoàng Lam tổ chức Ngày hội chúng em với an toàn giao thông
10/10/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 09/10/2018, Liên Đội THCS Hoàng Lam tổ chức Ngày hội Chúng em với An toàn giao thông năm học 2018 - 2019 kết hợp kiểm tra chuyên hiệu an toàn giao thông đối với các em đội viên.

ATGT-Hoang-Lam.jpg
Giới thiệu biển báo giao thông (Ảnh: Văn Phú)

Cô Lê Thị Bích Thủy, giáo viên Tổng phụ trách Đội đã giới thiệu, tuyên truyền về các nội dung an toàn giao thông, Luật Giao thông đường bộ; đại diện các chi đội có bài thuyết trình về nội dung tham gia giao thông của các em.

Đến dự chương trình có đồng chí Mai Văn Phú, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố, đại diện Ban giám hiệu, thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, đội viên của trường. Tại ngày hội các em được giới thiệu và nhận biết các biển báo giao thông cơ bản, thi xé dán tranh liên quan đến chủ đề An toàn giao thông.

Tại Ngày hội, Liên đội đã tổ chức kiểm tra kiến thức về chuyên hiệu An toàn giao thông đối với các em đội viên. Hoạt động được Ban giám hiệu, thầy cô giáo nhiệt tình ủng hộ, tất cả các em học sinh tham gia tích cực với phương châm "Vì một Việt Nam an toàn giao thông"./.