Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 16:00
Liên đội Trường THCS Mỹ Hóa tổ chức Ngày hội Thiếu nhi với văn hóa giao thông
10/10/2018 | Mai Văn Phú
Ngày 09/10/2018, tại sân trường THCS Mỹ Hóa, Liên đội trường THCS Mỹ Hóa tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi với văn hóa giao thông” thu hút trên 1.000 học sinh tham gia.

ATGT-My-Hoa.jpg
Đại úy Lê Văn Truyền, cán bộ Công an tỉnh sinh hoạt nội dung An toàn giao thông với học sinh trường THCS Mỹ Hóa (Ảnh: Văn Phú)

Tham dự Ngày hội có đồng chí Đại úy Lê Văn Truyền cán bộ phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc, Công an Tỉnh, Trung tá Nguyễn Quốc Tiến phó đội trưởng Công an thành phố Bến Tre, Ban lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn, chi đoàn trường, thầy cô giáo nhà trường.

Tại Ngày hội, các em được Đại úy Lê Văn Truyền sinh hoạt những nội dung cơ bản về thực hiện An toàn giao thông, về phòng chống tệ nạn xã hội... các em rất vui và thích thú, mạnh dạn trao đổi giao lưu với báo cáo viên, giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng làm hành trang trong cuộc sống....

Ban giám hiệu nhà trường đánh giá buổi sinh hoạt rất bổ ích và cần thiết cho các em học sinh của trường. Trong thời gian tới, đề nghị Liên đội sẽ tổ chức thêm nhiều lần về hoạt động này.