Thứ 7, Ngày 11/08/2018, 11:00
Thành phố Bến Tre: khen thương cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần 8
11/08/2018 | Hồng Quốc
Ngày 10/8/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức Tổng kết tình hình và kết quả tham dự Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần 8 năm 2018. Ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre đã đến dự

Trao-bang-khen-cho-van-vien-co-thanh-tich-cao-trong-DH-TDTT-tinh-Ben-Tre-lan-8-2018.jpg
Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần VIII năm 2018 (Ảnh: Hồng Quốc)

Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần VIII năm (2017-2018) diễn ra từ ngày 14/01/2017 đến ngày 29/03/2018, với 15 môn thi đấu gồm: việt dã, điền kinh, bóng đá 11 người; bóng đá mini nam, nữ; cờ tướng, bơi lội, võ cổ truyền… với sự tham gia của hơn 1.200 vận động viên đến từ 13 đoàn gồm 09 huyện, thành phố và 04 ngành, đoàn thể tỉnh. Riêng đoàn thành phố Bến Tre tham dự đại hội với tổng số 210 vận động viên, tranh tài ở tất cả các môn thi đấu của đại hội. Theo đánh giá của Ban tổ chức Đại hội THDTT thành phố Bến Tre, do được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố, cộng đồng doanh nghiệp, người hâm mô đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng vận động viên cũng như chuyên môn – kỹ thuật nên thành tích thi đấu của Đoàn thành phố luôn duy trì ổn định.

Kết quả thi đấu Đoàn vận động viên thành phố Bến Tre đạt được 73 huy chương gồm: 33 huy chương vàng, 24 huy chương bạc và 16 huy chương đồng, đứng nhất toàn toàn trên bảng tổng sắp huy chương, trong 15 môn thi đấu tại Đại hội chỉ có 03 bộ môn Đoàn thành phố không giành được huy chương là Bóng đá nam 11 người, bóng chuyền nam và chạy việt dã.

Dịp này, UBND thành phố Bến Tre đã khen thưởng 40 cá nhân, huấn luyện viên, vận động viên có đóng góp xuất sắc vào thành tích thi đấu của Đoàn vận động viên thành phố Bến Tre tại Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần VIII năm 2017 – 2018 ./.