Chủ Nhật, Ngày 01/07/2018, 11:00
Tiểu đoàn thanh niên xung kích thành phố Bến Tre: Ra quân khai thông dòng chảy tuyến kênh nội đồng ấp 2,3,4 xã Sơn Đông
01/07/2018 | Phương Thảo
Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch mùa hè xanh năm 2018, ngày 30/6/2018, Thành đoàn Bến Tre phối hợp Uỷ ban nhân dân xã Sơn Đông ra quân thực hiện công trình thanh niên khai thông dòng chảy tuyến kênh nội đồng ấp 2, ấp 3, ấp 4 xã Sơn Đông.

Don-dep-tuyen-kenh-noi-dong-khai-thong-dong-chay-xa-Son-DOng.jpg
Đoàn viên, thanh niên tích cực phát quang, khai thông tuyến kênh nội đồng ấp 3, xã Sơn Đông (Ảnh:Phương Thảo)

Tại buổi ra quân, hơn 150 lực lượng đoàn viên, thành niên Tiểu đoàn thanh niên xung kích thành phố đã tiến hành phát quang, chặt cỏ, dừa nước, vớt lục bình, rác tuyến kênh nội đồng thuộc ấp 2,3,4 với chiều dài 1.300m.

Hoạt động thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ thành phố Bến Tre trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sòng sông quê hương, góp phần xây dựng nông thôn mới và thực hiện Chủ trương "Năm không" của Thành ủy Bến Tre./.