Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 29/06/2018, 15:00
Liên đoàn Lao động thành phố Bến Tre tổ chức Họp mặt kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2018
29/06/2018 | Phương Thảo
Ngày 28/6/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Bến Tre tổ chức Họp mặt kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự có bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Nguyễn Ngọc Nữ - Trưởng Ban nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh.

LDLD-TPBT-to-chuc-hop-mat-ngay-gia-dinh-Viet-Nam-28-6-2018.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt (Ảnh:Phương Thảo)

 Tại buổi họp mặt, công nhân viên chức, người lao động cùng ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Qua nhiều thời kỳ phát triển, gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

LDLD-TPBT-to-chuc-hop-mat-ngay-gia-dinh-Viet-Nam-28-6-2018-1.jpg
Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Nguyễn Ngọc Nữ - Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải thưởng cho các đội tham gia Hội thi nấu ăn kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 (Ảnh:Phương Thảo)

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và hiểu được giá trị mái ấm, cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất trong cuộc thi nấu ăn kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Cuộc thi có sự tham gia của 20 đội thi là công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn thành phố. Công đoàn Công ty TNHH Xổ số Kiến thiết Bến Tre xuất sắc giành giải nhất hội thi; giải nhì được trao cho Công đoàn Công ty Cổ phần Du lịch Hàm Luông và Liên quân công đoàn cơ sở Phường 1,2,3,4.

Lượt người xem:  101
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com