Thứ 6, Ngày 11/05/2018, 10:00
Khai mạc Hội thi cán bộ Đoàn cơ sở giỏi thành phố Bến tre năm 2018
11/05/2018 | Phương Thảo
Thành đoàn Bến Tre vừa tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn cơ sở giỏi thành phố Bến Tre năm 2018 trong 2 ngày 9-10/5/2018, với 33 thí sinh là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn xã, phường tham gia. Các thí sinh sẽ dự thi 7 nội dung gồm: hiến kế, thi kiến thức chung, kỹ năng xây dựng văn bản, kỹ năng dã ngoại, kỹ năng thuyết trình, thi xử lý tình huống và thi năng khiếu.

Hoi-thi-can-bo-Doan-co-so-gioi-2018.png
Đồng chí Mai Văn Phú - Phó Bí thư Thành đoàn trao giải thưởng cho các thí sinh tại hội thi (Ảnh:Phương Thảo)

Kết quả, anh Võ Đặng Hà Giang - Bí thư xã đoàn Phú Hưng xuất sắc giành giải nhất; anh Nguyễn Trung Hiếu - Bí thư đoàn Phường 5 đạt giải nhì; giải ba thuộc về anh Liêu Thái Bảo - Bí thư đoàn Phường 2; giải khuyến khích thuộc về Bí thư đoàn Phường 3 - Nguyễn Văn Linh và Phó Bí thư xã đoàn Phú Hưng - Phan Tạo Em. 05 thí sinh đạt giải cao nhất sẽ được chọn tham gia hội thi cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2018.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, giúp đội ngũ cán bộ Đoàn có điều kiện giao lưu, thể hiện tài năng, kinh nghiệm công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, hoàn thiện các nội dung kiến thức, kỹ năng còn hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, đồng thời làm cơ sở tiếp tục định hướng chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở trong thời gian tới.