Thứ 5, Ngày 08/02/2018, 10:00
Thăm và tặng quà Tết cho 25 hộ gia đình có công cách mạng
08/02/2018 | Phương Thảo
Ngày 07/02/2018, Đoàn công tác Thành ủy Bến Tre đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cho 25 hộ gia đình có công với cách mạng tại xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, Bến Tre. Bà Hồ Thị Hoàng Yến - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bến Tre; ông Nguyễn Trúc Lâm-Phó chủ tịch UBND thành phố cùng đi.

Tham-va-tang-qua-tet-2018-cho-25-ho-gia-dinh-co-cong-Cach-Mang.png
Ông Nguyễn Trúc Lâm - PCT UBND thành phố gửi quà Tết đến đại diện gia đình (Ảnh: Phương Thảo)

Dịp này, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ​bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến bà con, cô bác đã che giấu, đùm bọc cán bộ hoạt động trong suốt thời gian kháng chiến; chúc các gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, hưởng một cái Tết đầm ấm bên gia đình, người thân; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của bản thân và gia đình, đồng thời gửi 25 gia đình, mỗi gia đình một phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trên 16 triệu đồng.

Đại diện các gia đình đều xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền và hứa sẽ giữ vững, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.