Thứ 7, Ngày 13/01/2018, 10:00
Họp chấm điểm thi đua Cụm thi đua số 1: thành phố Bến Tre, huyện Giồng Trôm, huyện Châu Thành
13/01/2018 | Phương Thảo
Nhằm thống nhất điểm thi đua giữa các đơn vị thành viên trong cụm thi đua và bình xét khen thưởng năm 2017, ngày 12/01/2018, Cụm thi đua số 1 gồm thành phố Bến Tre, huyện Giồng Trôm, huyện Châu Thành tổ chức Họp thống nhất điểm và đề nghị khen thưởng năm 2017. Bà Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bến Tre; ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố; ông Lê Quang Vịnh - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch huyện Giồng Trôm cùng tham dự.

Hop-xet-thi-dua-cum-1-nam-2017-1.jpg
Đại diện 3 đơn vị kí kết giao ước thi đua năm 2018 (Ảnh:Phương Thảo)

Cuộc họp thông qua báo cáo chấm điểm thi đua lần 1 giữa các thành viên trong cụm. Qua thảo luận, các đơn vị thống nhất số điểm và thứ hạng thi đua như sau: hạng nhất, thành phố Bến Tre với 991,23 điểm; huyện Giồng Trôm hạng nhì: 971 điểm; huyện Châu Thành xếp hạng 3 với 959,70 điểm.

Từ kết quả trên, các đơn vị thống nhất đề nghị tỉnh tặng cờ thi đua cho thành phố Bến Tre và tặng bằng khen cho  đơn vị huyện Giồng Trôm. Dịp này, các đơn vị cũng tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018 nhằm tạo động lực để các đơn vị, cá nhân nỗ lực phấn đấu, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018.