Thứ 5, Ngày 13/04/2017, 23:00
Thành phố Bến Tre mở các lớp Bồi dưỡng Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021
13/04/2017 | Phương Thảo

Ngày 10/4/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre khai giảng lớp Bồi dưỡng Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Tổng số đại biểu HĐND cấp xã tham dự là 430 đại biểu và 06 đại biểu HĐND cấp huyện không tham dự lớp bồi dưỡng khai giảng ngày 29 tháng 11 năm 2016 tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre.

Boi-duong-dai-bieu-hdnd-cap-xa.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng (Ảnh: Phương Thảo)

Tham gia lớp bồi dưỡng, đại biểu sẽ được giảng viên các trường thuộc Bộ Nội vụ phổ biến các nội dung theo tài liệu bồi dưỡng Đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 do Bộ Nội vụ ban hành gồm các chuyên đề: hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; tình hình phát triển kinh tế xã hội ở tỉnh Bến Tre hiện nay; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và phương thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND; kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND; tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cần thiết; đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động, từng bước khắc phục những hạn chế trong hoạt động của Đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn