Thứ 2, Ngày 10/04/2017, 23:35
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Mặt trận tại Thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh
10/04/2017 | Ngoc Sĩ

Thực hiện Chương trình phối hợp thống nhất hành động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam thành phố Bến Tre năm 2017; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm công tác Mặt trận tại Thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh. Ngày 08 tháng 4 năm 2017 đã tổ chức chuyến giao lưu, qua cuộc giao lưu đoàn đã được nghe báo cáo kết quả một số mô hình hoạt động của Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam Phường 1, xã Trường Long Hoà, Thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh về công tác phối hợp quản lý cai nghiện trong thanh thiếu niên tại cộng đồng dân cư. Ngoài ra còn đi trực tiếp thăm một số mô hình, công trình Dân vận khéo tiêu biểu của Mặt trận Thị xã và cơ sở; một số cơ sở thờ tự.

MTTQ-TP-Ben-Tre-giao-luu-voi-thi-xa-Duyen-Hai-TP-Tra-Vinh.jpg
Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thành phố Bến Tre và xã Trường Long Hoà - Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh trao kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (Ảnh: Ngọc Sĩ)

Trong chuyến giao lưu UBMTTQ Việt Nam thành phố Bến Tre đã xuất quỹ "Vì người nghèo" trao tặng kinh phí xây dựng 01 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Trường Long Hoà, Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Thông qua chuyến giao lưu cũng đã học tập được nhiều mô hình mới, cách làm hay trong công tác vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước tại địa phương bạn, đồng thời tăng cường mỡ rộng mối quan hệ gắn bó thắt chặt tình đoàn kết với Mặt​ trận Tổ quốc ngoài địa bàn thành phố Bến Tre./.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn