Thứ 7, Ngày 01/04/2017, 14:00
Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4 tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)
01/04/2017 | Lê Hồng

Ngày 24 tháng 3 năm 2017 Phường 1,2,3,4 tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Đến tham dự buổi họp có các đồng chí lãnh đạo của Phường 1,2,3,4 các ban ngành đoàn thể phường, đoàn viên, hội viên cùng các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Phường 1,2,3,4 tham dự.

DH-Doan-Phuong-1-2-3-4.jpg
Đồng chí Nguyễn Khắc Hải –Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Phường 1 đối thoại với các bạn Đoàn viên Phường 1,2,3,4 (Ảnh: Lê Hồng)

Đồng chí Bí thư Đoàn Phường 4 ôn lại ý nghĩa kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nhân buổi họp mặt này các bạn đoàn viên, thanh niên của Phường 1,2,3,4 đối thoại với cấp ủy Đảng với nội dung thực hiện Nghị quyết "Năm Không" của Thành ủy Bến Tre, qua đó Đảng ủy có định hướng để giúp đỡ cho Đoàn trong việc thực hiện phòng, chống, kéo giảm tệ nạn trong thanh niên, tuyên truyền vận động đoàn viên và từng thành viên trong gia đình thực hiện tốt đảm bảo vệ sinh môi trường, nhất là định hướng về việc thực hiện chương trình "Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp". Đồng thời các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Phường 1,2,3,4 chia sẻ trao đổi những kinh nghiệm hoạt động phong trào Đoàn, Hội trong thời qua.

Chup-anh-luu-niem-tai-dai-hoi.jpg
Nguyên Bí thư Đoàn P1,2,3,4 qua các nhiệm kỳ nhận hoa và quà lưu niệm (Ảnh: Lê Hồng)

Kế tục xứng đáng sự nghiệp của Đảng, nhân dân ta, tiếp bước cha anh, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ đi trước. Tuổi trẻ Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4 tiếp tục ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng ​"Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội", xây dựng hình mẫu người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu Thảo - Tình nguyện" tiến quân vào khoa học công nghệ, thi đua lập nghiệp lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Đồng Khởi khởi nghiệp cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương và xây dựng đạt chuẩn Phường văn minh đô thị năm 2017.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn