Thứ 6, Ngày 24/03/2017, 22:00
Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 4, khóa XII
24/03/2017 | Minh Trí

Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/TU ngày 12 tháng 12 năm 2016 của Thành ủy Bến Tre về học tập, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 4, khóa XII.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hệ thống Mặt trận và các tầng lớp nhân dân về những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 4, khóa XII, giúp cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức về tình hình, nguyên nhân, nhận diện những biểu hiện suy thoái và "tự diễn biến", "tự chuyển hóa " trong nội bộ để giám sát việc thực hiện Nghị quyết đối với cá nhân cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

Vừa qua, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre đã xây dựng Kế hoạch số 147/KH-MTTQ-BTT ngày 17 tháng 01 năm 2017 và tiến hành tổ chức Hội nghị "Học tập, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 4 và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII trong chức sắc, nhà tu hành, tín đồ các tôn giáo; người Hoa và nhân sĩ trí thức trên địa bàn thành phố Bến Tre" vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 với trên 70 người dự.

Quang-canh-hoc-tap-nghi-quyet-cua-UBMTTQ-Viet-Nam--thanh-pho-Ben-Tre.jpg
Quang cảnh hội nghị triển khai học tập, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 4, khóa XII (Ảnh: Minh Trí)

Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết, Kết luận hội nghị Trung ương 4, khóa XII trong hệ thống Mặt trận, bám sát chỉ đạo của Thành ủy và phù hợp với điều kiện của đơn vị, đảm bảo hiệu quả trong triển khai thực hiện./.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn