Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 20/03/2017, 22:00
Thành phố Bến Tre tập trung tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cấp cơ sở
20/03/2017 | Phương Thảo

Đến nay, thành phố Bến Tre đã bắt đầu tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở; chuẩn bị cho Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bến Tre lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hiện có 04/19 đơn vị đoàn cơ sở đã tổ chức thành công đại hội.

Dai-hoi-Doan-tai-xa-Phu-Nhuan.jpg
Quang cảnh đại hội Đoàn TNCS HCM tại các cấp cơ sở (Ảnh: Phương Thảo)

Việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở ở các đơn vị được chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt. Theo đó, kết cấu nội dung cơ bản đảm bảo theo hướng dẫn của Đoàn cấp trên; các cấp ủy Đảng đã tổ chức quán triệt về việc thực hiện nội dung, chương trình của Đại hội; tổ chức cho đoàn viên tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện của Đoàn cấp trên với tinh thần nghiêm túc, kịp thời; Bên cạnh đó, công tác nhân sự cũng đã được tiến hành đảm bảo đúng nguyên tắc, quy trình.

Trong thời gian tới, để đảm bảo việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở diễn ra theo đúng kế hoạch yêu cầu, Ban Thường vụ Thành đoàn cũng đề nghị, các đơn vị còn lại cần tập trung rút kinh nghiệm ở một số nội dung: Báo cáo tổng kết phải ngắn gọn, có tính khái quát cao, tập trung vào các vấn đề cốt lõi của công tác Đoàn; văn kiện Đại hội cấp cơ sở và tương đương phải bám sát định hướng chung của Ban Chấp hành Thành đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở, được tổ chức trên tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong công tác, chuẩn bị và tổ chức Đại hội, đặc biệt là công tác xây dựng văn kiện Đại hội, làm cho Nghị quyết Đại hội là kết tinh trí tuệ, khẳng định tinh thần xung kích, sáng tạo, sức sống của Đoàn và tuổi trẻ thành phố Bến Tre. Được biết, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bến Tre sẽ hoàn thành chậm nhất trong tháng 5/2017.

Lượt người xem:  259
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com