Thứ 5, Ngày 16/03/2017, 21:00
Thành phố Bến Tre: triển khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2017
16/03/2017 | Phương Thảo

Ngày 14/3/2017, Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sử dụng đất năm 2017. Ông Nguyễn Trúc Lâm - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre chủ trì hội nghị.

Tổng diện tích đất tự nhiên của thành phố Bến Tre năm 2017 là 7.062,14 ha, trong đó, đất nông nghiệp: 4.763,82 ha; đất phi nông nghiệp: 2.298,32 ha. Đất nông nghiệp cần thu hồi là 71,39 ha; đất phi nông nghiệp cần thu hồi 10,68 ha. Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp 120,79 ha; chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp 90 ha.

TRIEN-KHAI-KH-SU-DUNG-DAT-TP-BEN-TRE-2017.jpg
Ông Nguyễn Trúc Lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị (Ảnh: Phương Thảo)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Trúc Lâm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố nêu rõ: việc lập kế hoạch sử dụng đất hàng năm là nhiệm vụ rất quan trọng đối với việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương; đề nghị các phòng, ban từ thành phố đến xã, phường căn cứ nhiệm vụ được giao tổ chức công khai kế hoạch sử dụng đất tại các địa điểm công cộng, đài truyền thanh để người dân, các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng đất đúng quy định; Ủy ban nhân dân xã, phường căn cứ vào kế hoạch để thực hiện, trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc cần phải báo cáo ngay để kịp thời giải quyết theo đúng quy định.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn