Thứ 6, Ngày 24/02/2017, 15:00
Khai mạc Hội thi Giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố năm học 2016-2017
24/02/2017 | Phương Thảo

Ngày 24/02/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre phối hợp với Thành đoàn Bến Tre tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi thành phố Bến Tre năm học 2016-2017.

Hoi-thi-giao-vien-tong-phu-trach-doi-gioi-nam-hoc-2016-2017.jpg
Ông Võ Văn Luyến - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre phát biểu tại hội thi (Ảnh: Phương Thảo)

Đối tượng dự thi là giáo viên đang trực tiếp làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đã đủ 02 năm làm nhiệm vụ công tác đội ở các trường tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre.

Các thí sinh sẽ tham gia 02 phần thi: phần kiến thức thi trong tháng 2/2017; phần thi tiết dạy từ ngày 01-10/3/2017. Nội dung thi: Báo cáo sáng kiến, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm, ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi được đánh giá trong thời gian 04 năm gần nhất của năm tổ chức thi; thi đánh giá sự hiểu biết về tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi tại thời điểm diễn ra hội thi; thi năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật do giáo viên làm tổng phụ trách đội tự lựa chọn.

Hình thức thi: các thí sinh gửi cho Ban tổ chức hội thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội; bài thi kiểm tra hiểu biết là bài thi viết thời gian 150 phút bao gồm 01 bài thi tự luận, 01 bài thi kỹ năng dã ngoại; thi năng khiếu tổng phụ trách Đội được tổ chức theo hình thức thi cá nhân hoặc tập thể (tối đa 5 thành viên/đội do thí sinh tự lựa chọn).

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn