Thứ 3, Ngày 14/02/2017, 10:00
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành Phố Bến Tre thăm các cơ sở Tự Viện Phật giáo nhân dịp Rằm tháng giêng (Tết Nguyên tiêu)
14/02/2017 | Ngoc Sĩ

Nhân dịp Rằm tháng giêng (Tết Nguyên tiêu) Đinh Dậu 2017. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức đoàn đến thăm các Tự viện Phật giáo trên địa bàn thành phố.

Qua việc thăm chúc mừng đã tạo thêm tinh thần gắn kết mật thiết trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo mối quan hệ khắn khít giữa Mặt trận với các cơ sở tự viện trên địa bàn thành phố Bến Tre. Trong năm qua các Tự viện Phật giáo trên địa bàn thành phố Bến Tre đã tích cực tham gia đóng góp vào công tác an sinh xã hội, tham gia các ​phong trào thi đua yêu nước. Tín đồ phật tử luôn tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Tham-mot-co-so-tho-tu-tren-dia-ban-thanh-pho-Ben-Tre.jpg
Đoàn đến thăm chùa Linh Châu ấp 3, xã Nhơn Thạnh, thành phố Bến Tre (Ảnh: Ngọc Sĩ)

Tại các Tự Viện đoàn cũng được nghe các Trụ trì bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi trước những thành tựu đạt được năm 2016 trên các lĩnh vực của thành phố Bến Tre, tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành có hiệu quả của các cấp chính quyền, đồng thời cũng cảm ơn các cấp, các ngành thành phố đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tự viện hoạt động đúng theo Hiến chương của giáo hội, và mong rằng trong thời gian tới các cấp Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc tiếp tục quan tâm đến hoạt động phật sự năm 2017 và những năm tiếp theo./.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn