Thứ 5, Ngày 09/02/2017, 09:00
Khai mạc Chương trình Tập huấn bồi dưỡng kiến thức kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố Bến Tre năm học 2016-2017
09/02/2017 | Phương Thảo

Ngày 08/2/2017, Hội đồng Đội thành phố Bến Tre tổ chức khai mạc Chương trình Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố Bến Tre năm học 2016-2017.

Quang-canh-lop-hoc-boi-duong-kien-thuc-Doi-cho-giao-vien-tong-phu-trach.jpg
Quang cảnh buổi lễ khai mạc lớp tập huấn (Ảnh: Phương Thảo)

Tham gia lớp tập huấn, các giáo viên tổng phụ trách Đội thành phố Bến Tre sẽ được phổ biến các nội dung: kỹ năng soạn thảo văn bản và thể thức văn bản Đội, nội dung tiết sinh hoạt Đội; triển khai chương trình dự bị động viên, rèn luyện Đội viên, dự bị đoàn viên; quy trình các buổi lễ của Đội, ngày hội công nhận chuyên hiệu Đội viên; kỹ năng phát và nhận tín hiệu More, Semaphore; kỹ năng thực hành các bài trống của Đội; một số nội dung mới do Hội đồng đội TW ban hành. Chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 8/2-10/2/2017.

Dong-chi-Le-Anh-Giau.jpg
Đồng chí Lê Anh Giàu- Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố (Ảnh: Phương Thảo)

Thông qua chương trình tập huấn, các đồng chí giáo viên tổng phụ trách đội sẽ được trang bị thêm kỹ năng thực hành; Nghi thức Đội sửa đổi vào năm 2015, lồng ghép các bài kiểm tra thực hiện Chương trình rèn luyện tổng phụ trách đội, khi hoàn thành chương trình và kiểm tra đạt yêu cầu của Hội đồng đội các đồng chí tham gia lớp tập huấn sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn