Thứ 4, Ngày 25/01/2017, 11:00
Lãnh đạo thành phố Bến Tre thăm chúc tết các doanh nghiệp
25/01/2017 | Hồng Quốc

Nhân dịp mừng xuân Đinh Dậu 2017, ngày 24/01/2017, Đoàn lãnh đạo UBND thành phố Bến Tre do ông Cao Thành Hiếu – Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ong-Cao-Thanh-Hieu-tham-quan-cac-gian-hang-tai-sieu-thi-CoopMart.jpg
Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre tham quan quầy hàng tại siêu thị CoopMart Bến Tre (Ảnh: Hồng Quốc)

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bến Tre, Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Bến Tre … Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm qua. Lãnh đạo thành phố rất vui mừng khi trong năm qua, mặc dù tình hình kinh tế trong nước còn gặp không ít khó khăn nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã linh hoạt chủ động nổ lực vượt khó duy trì kết quả sản xuất kinh doanh, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Đồng thời khẳng định thành phố sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời gian tới thông qua các chính sách phù hợp, kịp thời, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm trong giai đoạn kinh tế nước ta hội nhập sâu rộng như hiện nay.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn