Thứ 3, Ngày 24/01/2017, 14:00
Thăm chúc tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo thành phố Bến Tre nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017
24/01/2017 | Mai Văn Phú

Ngày 19 tháng 01 năm 2017, được sự phân công của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bến Tre đã đến thăm và chúc tết 10 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Dc-Nguyen-Van-Duc-tham-tang-qua-Tet-cho-ho-gia-dinh-chinh-sach.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Đức tặng quà cho hộ gia đình chính sách (Ảnh: M.V.P)

Đồng chí Nguyễn Văn Đức cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình kinh tế trong thời gian qua của từng hộ gia đình, ghi nhận những đóng góp to lớn của từng cá nhân và hộ gia đình chính sách trong quá trình cống hiến vào sự nghiệp của cách mạng, bên cạnh đó, đồng chí động viên từng hộ nghèo cố gắng phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Thay mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố, Đoàn đã chúc các hộ gia đình năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, đón cái tết được vui vẻ và hạnh phúc.

Dịp này, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre gửi tặng đến mỗi hộ gia đình một phần quà gồm bánh mức, lạp xưởng,… trị giá 1.000.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn