Thứ 6, Ngày 20/01/2017, 18:00
Chương trình vui Tết cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017
20/01/2017 | Phương Thảo

Ngày 20/01/2017, Ban thường vụ Thành đoàn thành phố Bến Tre phối hợp Phòng Giáo dục thành phố, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phường 7 tổ chức Chương trình "Vui Tết cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" và Chương trình "Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre" nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Mot-tiet-muc-van-nghe-cung-tre-co-han-canh-kho-khan-don-tet.jpg
Một tiết mục văn nghệ trong chương trình (Ảnh: Phương Thảo)

Tại buổi lễ, quý đại biểu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ tươi mới, hồn nhiên của các em học sinh.

cac-em-hoc-sinh-nhan-qua.jpg
Các em học sinh nhận quà Tết (Ảnh: Phương Thảo)

Buổi lễ đã trao 56 phần quà Tết; 100 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bến Tre, mỗi suất 500 ngàn đồng, tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng được trích từ quỹ Tấm lòng của bạn. Hội đồng đội thành phố trao tặng liên đội tủ sách học tập để khuyến khích các em nhỏ thi đua trong rèn luyện và học tập.

Dịp này, các em còn được tham gia các trò chơi thú vị tại sân chơi "Vì đàn em thân yêu" do quý thầy cô trong câu lạc bộ Tổng phụ trách đội thành phố tổ chức.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn