Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 20/01/2017, 17:00
Họp mặt Chức sắc các tôn giáo, Kiều bào - Kiều quyến, người Hoa tiêu biểu, nhân sĩ trí thức nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017
20/01/2017 | Ngọc Sĩ

Ngày 19 tháng 01 năm 2017 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre tổ chức Họp mặt Chức sắc các tôn giáo, Kiều bào - Kiều quyến, người Hoa tiêu biểu, nhân sĩ trí thức nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Đến tham dự buổi họp mặt có ông Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, ông Nguyễn Thanh Hồng - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, các ông bà, đại diện cho các ban ngành, đoàn thể thành phố, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường, và gần 70 chức sắc tôn giáo, nhân sĩ trí thức, Kiều bào - Kiều quyến trên địa bàn thành phố Bến Tre đến tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố năm 2016 và phương hướng 2017.

Trong năm qua, kinh tế thành phố có sự tăng trưởng ổn định, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện, chính trị ổn định, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị các cấp được kiện toàn, chất lượng và hiệu quả hoạt động được nâng lên. Khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố, bản sắc văn hóa các dân tộc được giữ gìn và phát huy, đồng bào các dân tộc được thụ hưởng các chính sách của Nhà nước và tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Các tôn giáo, nhân sĩ trí thức, Kiều bào-Kiều quyến ngày càng tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần vào việc giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Bến Tre.

Buổi họp mặt được nghe nhiều ý kiến phát biểu rất tâm huyết, xác đáng của các chức sắc tôn giáo, nhân sĩ trí thức, Kiều bào - Kiều quyến bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực của thành phố Bến Tre trong năm qua, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành có hiệu quả của các cấp chính quyền, đồng thời cũng cảm ơn các cấp, các ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo, nhân sĩ trí thức, Kiều bào-Kiều quyến hoạt động.

Hop-mat-chuc-sac-ton-giao-kieu-bao-kieu-quyen-nam-2017.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt (Ảnh: Ngọc Sĩ)

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre cũng đã ghi nhận sự đóng góp và có những lời chúc tốt đẹp nhất gởi gấm những tình cảm sâu sắc nhất đến các vị chức sắc tôn giáo, nhân sĩ trí thức, Kiều bào - Kiều quyến chúc một mùa xuân thật vui vẽ tràn đầy hạnh phúc.

Lượt người xem:  389
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com