Thứ 6, Ngày 20/01/2017, 15:00
Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh - chi nhánh Bến Tre - HDBank trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre
20/01/2017 | Phương Thảo

Ngày 17/01/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh - chi nhánh Bến Tre - HDBank tổ chức Chương trình tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre. Đến dự có ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre.

Dai-dien-nha-tai-tro-va-CT-UBND-TP-Ben-tre-trao-qua-cho-ho-ngheo.jpg
Ông Cao Thành Hiếu và đại diện nhà tài trợ trao quà cho các hộ gia đình (Ảnh: Phương Thảo)

Tại buổi lễ, 100 phần quà đã được trao cho đại diện các hộ gia đình gồm tiền mặt, gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng kinh phí cho Chương trình trao tặng quà lần này là 30 triệu đồng, do ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh - chi nhánh Bến Tre - HDBank hỗ trợ.

Ong-Cap-Thanh-Hieu-phat-bieu-tai-buoi-trao-qua-cua-NH-HDBank.jpg
Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Phương Thảo)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Thành Hiếu ghi nhận những đóng góp của đơn vị tài trợ; các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thành phố đã cùng chung tay chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố trong suốt thời gian qua.

Mỗi phần quà được trao đi như một món quà tinh thần góp thêm niềm vui cho các hộ gia đình nghèo hưởng một cái tết an vui, trọn vẹn. Đây cũng là niềm vui chung của lãnh đạo thành phố, những người làm công tác an sinh xã hội trước thềm năm mới.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn