Thứ 2, Ngày 16/01/2017, 10:00
Công ty TNHH TM vận tải Hoàng Khải hỗ trợ trao 387 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre
16/01/2017 | Phương Thảo

Ngày 14/01/2017, thành phố Bến Tre tổ chức Lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre. Ông Nguyễn Trúc Lâm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre đã đến dự.

Chi-hoi-bao-tro-benh-nhan-ngheo-nguoi-tai-tat-nhan-tien-tu-nha-tai-tro.jpg
Ông Nguyễn Văn Triều - Chủ tịch Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo người tàn tật thành phố đón nhận sỗ tiền hỗ trợ từ đại diện Công ty Hoàng Khải (ảnh: Phương Thảo)

Cac-ho-ngheo-can-nghe-nhan-the-Bao-hiem-Y-te.jpg
Các hộ gia đình nhận thẻ BHYT (ảnh: Phương Thảo)

Tại buổi lễ, 387 thẻ bảo hiểm y tế đã được trao cho đại diện các hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre. Tổng kinh phí cho đợt trao thẻ bảo hiểm y tế đợt này là 100 triệu đồng, do Công ty TNHH TM vận tải Hoàng Khải hỗ trợ. Dịp này, các hộ gia đình còn được nhận các phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết.

Hoạt động lần này góp phần hỗ trợ hộ cận nghèo giảm bớt gánh nặng chi phí khám và điều trị khi mắc bệnh để tập trung cho lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.