Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 27/12/2016, 11:00
Thành phố Bến Tre tổ chức trao 177 phần học phí và quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo
27/12/2016 | Hồng Quốc

Để kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, ngày 25/12/2016, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bến Tre phối hợp với Tổ chức Tzu C​hi Đài Loan và Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Bến Tre đã tổ chức trao học phí đợt 2 cho 177 em sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bến Tre. Ông Đỗ Minh Đức – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre, ông Lâm Hiền Quân – Đại diện Lãnh đạo tổ chức Tzu Chi cùng 45 tình nguyện viên tổ chức Tzu Chi đến tham dự.

quang-canh-buoi-le.jpg
Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bến Tre, UBND thành phố Bến Tre trao học phí cho các em học sinh (ảnh: Hồng Quốc)

Tại buổi lễ, các tình nguyện viên của Tổ chức Tzu Chi đã mang đến cho các em học sinh nhiều tiết mục văn nghệ, các câu chuyện ý nghĩa về tinh thần tiết kiệm, tầm quan trọng việc giữ gìn sự trong lành của môi trường, qua đó giúp các em rút ra những bài học quý giá về đạo đức và kỹ năng sống. Bên cạnh đó, mỗi em học sinh được trao 1 phần học phí và quà gồm gạo, dầu ăn… trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao quà hơn 80 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Đức – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre đã đánh giá cao và ghi nhận những hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ học sinh nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nói chung và thành phố Bến Tre nói riêng của Hội từ thiện Tzu Chi. Đồng thời nhấn mạnh những phần học phí là món quà ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh cố gắng hơn nữa học tập và hy vọng trong thời gian tới Hội từ thiện Tzu Chi sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh cũng như tại thành phố Bến Tre.

Được biết, trước đó vào tháng 9/2016 Hội từ thiện Tzu Chi, cũng đã trao 177 xuất học phí cho các em học sinh nghèo trên địa bàn thành phố với số tiền hơn 70 triệu đồng.

Lượt người xem:  256
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com