Thứ 2, Ngày 26/12/2016, 11:00
Lãnh đạo thành phố Bến Tre thăm tặng quà các chức sắc, giáo dân nhân Giáng sinh 2016
26/12/2016 | Hồng Quốc

Ngày 22/12/2016, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre và các ban, ngành, đoàn thể do ông Cao Thành Hiếu – Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh, thành phố Bến Tre các nhà thờ công giáo, tin lành trên địa bàn nhân mùa Giáng sinh năm 2016.

trao-qua.jpg
Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre tặng quà cho đại diện Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh Bến Tre (ảnh: Hồng Quốc)

Thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Cao Thành Hiếu gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến các linh mục, chức sắc và đồng bào giáo dân nhân mùa giáng sinh năm 2016. Ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các linh mục, chức sắc, giáo dân trong công tác từ thiện nhân đạo và các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, góp phần quan trọng cùng chính quyền thành phố thực hiện hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cũng như thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong thời gian qua.

Đồng thời, khẳng định Lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các tổ chức Công giáo trên địa bàn hoạt động thuận lợi và mong muốn Giáo hội công giáo tích cực phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban, ngành, địa phương trong các hoạt tôn giáo, hướng dẫn đồng bào giáo dân sống "Tốt đời đẹp đạo", tích cự​c cùng chính quyền xây dựng mối đại đoàn kết dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi Nghi quyết "5 không" Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ (2015 – 2020) và 3 nhiệm vụ trọng tâm của thành phố là xây dựng thành phố Bến Tre đạt chuẩn văn minh đô thị, đô thị loại II và xã nông thôn mới.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn