Thứ 6, Ngày 23/12/2016, 09:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bến Tre và Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre tiếp xúc với cử tri xã Mỹ Thạnh An
23/12/2016 | Huyền Trang

Ngày 21/12/2016, Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Bến Tre và Đại biểu HĐND thành phố Bến Tre đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mỹ Thạnh An. Đông đảo quý cử tri trên địa bàn xã đã về tham dự.

Tiep-xuc-cu-tri.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri (ảnh: Huyền Trang)

Tại ​buổi tiếp xúc cử tri, đại diện HĐND tỉnh Bến Tre đã báo cáo kết quả kỳ h​ọp thứ 3 – HĐND tỉnh khóa IX đã diễn ra trong hai ngày 6,7/12/2016; nghe báo cáo kết quả phiên họp thứ 4 của HĐND thành phố Bến Tre diễn ra trong hai ngày 14,15/12/2016. Đồng thời tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri xã Mỹ Thạnh An cũng đã bày tỏa ý kiến của mình trước HĐND hai cấp xoay quanh các vấn đề như: tình hình gia tăng tệ nạn xã hội, ma túy ngày càng nghiêm trọng làm bất an trong nhân dân; thực hiện tốt hơn nữa trong công tác phòng, chống tham nhũng và xử lí mạnh tay đối với các trường hợp vi phạm; cơ quan thi hành án thành phố hoạt động chưa hiệu quả ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân; tình hình xử lí rác thải trên địa bàn; khai thác cát trái phép trên sông Hàm Luôn; công tác chăm sóc người bệnh khi tham gia bảo hiểm y tế; tình hình lấn chiếm lòng lề đường trên các tuyến đường trên địa bàn làm mất mỹ quan đô thị. Các ý kiến của quý cử tri đã được các đại biểu HĐND hai cấp tiếp nhận và lần lượt được lãnh đạo địa phương, các ban ngành, đại diện HĐND hai cấp giải trình một cách cụ thể.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn