Thứ 2, Ngày 12/12/2016, 14:00
Thành phố Bến Tre tập huấn triển khai các văn bản thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nếp sống văn hóa
12/12/2016 | Phương Thảo

Ngày 07/12/2016, Ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thành phố Bến Tre tổ chức tập huấn triển khai các văn bản thực hiện phong trào toàn dân xây dựng nếp sống văn hóa (TDĐKXDNSVH). Kế hoạch xây dựng con người Bến Tre trong giai đoạn mới và xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh giải quyết hài hòa các mối quan hệ xã hội. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre, đại diện Ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa các xã, phường.

trien-khai-van-ban.jpg
Ông Đàm Ngọc Hùng - Trưởng Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa gia đình tỉnh Bến Tre triển khai các văn bản thực hiện phong trào TDĐKXDNSVH (Ảnh:Phương Thảo)

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe triển khai những nội dung cơ bản: Chỉ thị số 11 ngày 08/06/2016 của Tỉnh ủy Bến Tre về "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong việc phát huy các giá trị truyền thống văn hóa và phát triển toàn diện con người Bến Tre"; Quyết định số 42 ngày 01/09/2016 của  Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Ban hành quy chế công nhận, thu hồi các danh hiệu Phong trào TDĐKXDNSVH tỉnh Bến Tre; Hướng dẫn số 02 ngày 12/10/2016 của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch, Ủy ban MTTQ VN tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh về trình tự, thủ tục, hồ sơ công nhận, thu hồi các danh hiệu trong Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Bến Tre; kế hoạch số 5255 ngày 05/10/2016 của UBND tỉnh về thực hiện Phong trào TDĐKXDNSVH tỉnh Bến Tre giai đoạn 2016-2020; KH số 4191 của UBND tỉnh về xây dựng con người Bến Tre phát triển toàn diện trong giai đoạn mới; KH số 5253 của UBND tỉnh truyền thông về phát triển Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Bến Tre đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và Kế hoạch số 5254 về xây dựng nếp sống văn hóa công nhân ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tỉnh Bến Tre giai đoạn 2016-2020.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn